Tin tức

HỆ THỐNG NGỰ THUẪN

Hoan nghênh các Tiên Hữu đã đến với Webgame Thần Tiên Kiếp.
Ngự Thuẫn là một tính năng bổ trợc đắc lực cho nhân vật, bên cạnh các chỉ số bổ sung, Ngự Thuẫn còn mang đến ngoại hình bắt mắt.

Nhấp vào biểu tượng “Thuẫn” tại giao diện nhân vật.

TIẾN CẤP NGỰ THUẪN

Tiến cấp sẽ giúp Ngự Thuẫn gia tăng chỉ số, đồng thời khi lên cấp bậc mới sẽ thay đổi ngoại hình. Ngoài ra còn được nhận thưởng khi tăng cấp bậc Ngự Thuẫn thành công.
Tiên Hữu hãy thu thập Tiến Cấp Đơn – Ngự Thuẫn để sử dụng tiến cấp nhé. Số lượng tiến cấp đơn yêu cầu sẽ tăng theo cấp bậc Ngự Thuẫn. Tối đa đến Bậc 10.
Ngự Thuẫn có thể được trang bị Thuẫn Bính, Quy Giáp, Bì Cách, Lưu Li, các chỉ số trên trang bị này cũng được cộng vào cho chủ nhân.
Ngự Thuẫn bậc 5 trở lên được mở khóa Kỹ Năng hỗ trợ: Bị tấn công sẽ kích hoạt hộ thuẫn, tăng cho nhân vật 90% miễn sát thương, duy trì 5 giây, hiệu quả yếu dần.

NÂNG TƯ CHẤT NGỰ THUẪN

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Tư Chất Đơn Ngự Thuẫn, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn chỉ số bổ trợ cho chủ nhân của Ngự Thuẫn.

NÂNG TRƯỞNG THÀNH NGỰ THUẪN

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Trưởng Thành Đơn Ngự Thuẫn, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn 1% TẤT CẢ chỉ số bổ trợ cơ bản cho chủ nhân của Ngự Thuẫn.

BIẾN HÌNH NGỰ THUẪN

Khi Thiếu Hiệp có nhiều cấp bậc Ngự Thuẫn, có thể lựa chọn biến hình Ngự Thuẫn mình thích nhất để hiển thị khi chiến đấu. Lựa chọn ngoại hình biến hình không ảnh hưởng đến chỉ số của hệ thống Ngự Thuẫn, nhân vật vẫn được cộng hưởng theo Bậc Ngự Thuẫn cao nhất.