Tin tức

HỆ THỐNG CÁNH

Hoan nghênh các Tiên Hữu đã đến với Webgame Thần Tiên Kiếp.
Cánh là một tính năng không thể thiếu trong thế giới Tu Tiên đầy huyền ảo! Không chỉ mang đến ngoại hình lộng lẫy cho nhân vật, còn hỗ trợ chỉ số sức mạnh đáng kể trong chiến đấu.

Nhấp vào mục “Cánh” tại giao diện nhân vật.

TIẾN CẤP CÁNH

Tiến cấp sẽ giúp Cánh gia tăng chỉ số, đồng thời khi lên cấp bậc mới sẽ thay đổi ngoại hình. Ngoài ra còn được nhận thưởng khi tăng cấp bậc Cánh thành công.
Tiên Hữu hãy thu thập Tiến Cấp Đơn – Cánh để sử dụng tiến cấp nhé. Số lượng tiến cấp đơn yêu cầu sẽ tăng theo cấp bậc Cánh. Tối đa đến Bậc 11.
Cánh có thể được trang bị Linh Vũ, Nhẫn Cốt, Phượng Quán, Loan Vỹ, các chỉ số trên trang bị này cũng được cộng vào cho chủ nhân.
Cánh bậc 5 trở lên được mở khóa Kỹ Năng hỗ trợ: Sau khi kích hoạt, mỗi lần tấn công gây 175% sát thương, duy trì 3 giây.

NÂNG TƯ CHẤT CÁNH

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Tư Chất Đơn Cánh, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn chỉ số bổ trợ cho chủ nhân của Cánh.

NÂNG TRƯỞNG THÀNH CÁNH

Sử dụng đạo cụ đặc biệt là Trưởng Thành Đơn Cánh, mỗi viên sẽ tăng vĩnh viễn 1% TẤT CẢ chỉ số bổ trợ cơ bản cho chủ nhân của Cánh.

BIẾN HÌNH CÁNH

Khi Tiên Hữu có nhiều cấp bậc Cánh, có thể lựa chọn biến hình Cánh mình thích nhất để hiển thị khi chiến đấu. Lựa chọn ngoại hình biến hình không ảnh hưởng đến chỉ số của hệ thống Cánh, nhân vật vẫn được cộng hưởng theo Bậc Cánh cao nhất.