Tin tức

HỆ THỐNG BÁU VẬT

Hoan nghênh các Tiên Hữu đã đến với Webgame Thần Tiên Kiếp.
Báu Vật là hệ thống gồm nhiều tính năng nâng cấp cho nhân vật, được sáng tạo từ hệ thống các tinh tú, linh hồn, cực phẩm thiên thư...

Nhấp vào biểu tượng “Báu Vật” tại góc dưới màn hình giao diện.

TÍNH NĂNG TINH TÚ

Tinh Tú là hệ thống được sáng tạo dựa trên 12 Chòm sao thiên thú, các chòm sao được kích hoạt và nâng cấp sẽ mang theo thuộc tính cho nhân vật.
Nâng cấp tinh tú chỉ cần dùng Bạc, rất dễ thu thập.
Mỗi Chòm sao trong hệ thống Tinh Tú gồm 12 điểm nâng cấp để thắp sáng hoàn chỉnh, có tỷ lệ thành công nhất định khi nâng cấp.

Bên cạnh đó, khi tổng các cấp tinh tú (tổng điểm thắp sáng) ở các chòm sao cộng lại đạt yêu cầu của Cấp Tinh Tú, sẽ được cộng thêm chỉ số cho nhân vật.

TÍNH NĂNG HỒN CHÂU

Tam giới ẩn chứa nhiều yêu ma âm hồn, tiêu diệt và thu thập linh hồn Ma Binh, các Thiếu Hiệp có thể dùng nâng cấp Hồn Châu, khai mở nguồn sức mạnh mới.

U Hồn Thạch có thể thu thập thông qua hoạt động Phó Bản Ma Giới Xâm Nhập.

VÔ TỰ THIÊN

Vô Tự Thiên Thư theo lời thiên hạ là một quyển bí kíp võ công thượng thừa, ai cũng muốn chiếm đoạt nhưng cho dù có nó trong tay, mà không có duyên với Thiên Thư, cũng chỉ xem được những tờ giấy trắng. Chỉ đối với người có duyên, mới có thể nhìn thấy chỉ dẫn các thế võ công trên Thiên Thư.

Tuy nhiên sau hàng trăm năm thất lạc, các mảnh thiên thư phân tán khắp nơi trong tam giới. Thiếu Hiệp hãy thu thâp chúng thông qua tiêu diệt yêu ma, nhất định sẽ mau chóng trở thành Thiên Hạ Đệ Nhất.