Tin tức

KHU PHÚC LỢI

Hoan nghênh các Tiên Hữu đã đến với Webgame Thần Tiên Kiếp.
Tại Khu Phúc Lợi, các Tiên Hữu sẽ nhận được nhiều lợi ích hấp dẫn thông qua các hoạt động cực kỳ đơn giản, nhưng lại mang đến nhiều quà tặng hữu ích. Các Tiên Hữu nhớ ghé thăm Khu Phúc Lợi mỗi ngày nhé!.
Bên cạnh đó, Hệ Thống Quà Đăng Nhập cũng hỗ trợ rất nhiều cho các Tân Thủ trên đường hành tẩu.

1. QUÀ ĐĂNG NHẬP
Nhấp vào biểu tượng “Quà đăng nhập” tại góc phải trên màn hình giao diện.

Tân Thủ tích lũy số ngày đăng nhập vào Thần Tiên Kiếp có thể nhận được Thần Binh, Thần Khí, Pháo Bảo, lượng lớn Vàng và vật phẩm giá trị khác!

2. KHU PHÚC LỢI
Nhấp vào biểu tượng “Khu Phúc Lợi” trên góc phải màn hình giao diện.

Thưởng Điểm Danh
Tại đây Tiên Hữu có thể điểm danh mỗi ngày để nhận thưởng tương ứng.
Tích lũy điểm danh càng nhiều, sẽ nhận được gói quà tặng càng cao cấp
Lưu ý:

 • Chỉ tích lũy điểm danh trong tháng, hoạt động sẽ reset khi qua tháng mới.
 • Nạp tiền bất kỳ mỗi ngày sẽ được nhận thêm 1 lần quà tặng điểm danh mỗi ngày
 • Quà Tăng Cấp
  Cứ đạt các mốc cấp độ (level) nhất định, Thiếu Hiệp sẽ được thưởng tương xứng, làm động lực vượt cấp độ mới, tang sức mạnh của Thiếu Hiệp.

  BOSS Chung
  Ngoài các vật phẩm giá trị khi tham gia tiêu diệt BOSS, các Thiếu Hiệp còn được thưởng “điểm Rèn luyện” tương ứng để tăng Tiên Phẩm.

  Thưởng Online
  Tiên Hữu tích lũy thời gian online mỗi ngày có thể tham gia rút thưởng khi đạt mốc tại giao diện Thưởng Online. Rút thưởng sẽ ngẫu nhiên tặng thưởng vật phẩm hữu ích.

  Exp Offline
  Thời gian Tiên Hữu không online sẽ được hệ thống tích lũy một lượng điểm kinh nghiệm tương ứng, tối đa tích lũy trong 12 tiếng offline. Khi Tiên Hữu đăng nhập lần tới sẽ thu hồi đượng lượng lớn điểm kinh nghiệm.

  Nhận Lại Thưởng Hoạt Động
  Tiên Hữu bỏ lỡ một vài hoạt động thú vị trong game ư? Đừng lo, Thiếu Hiệp có thể nhận lại các phần thưởng của những hoạt động đó tại mục “Nhận Lại”.

  Đổi Code
  Đây là nơi các Tiên Hữu kích hoạt những Mã Quà Tặng (Giftcode) từ các sự kiện của game. Chú ý điển chính xác ký tự mã quà tặng mới nhận được quà nhé! Các vật phẩm sẽ được gửi vào Hộp Thư của Tiên Hữu.